CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 • Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

  Thời hạn đổi các mặt hàng bán tại Dinh Dưỡng Thiên Nhiên là 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và còn nguyên nhãn mác, bao bì.

  Dinh Dưỡng Thiên Nhiên không giải quyết các trường hợp đổi hàng đã sử dụng, nhãn mác và bao bì có dấu hiệu bị mở. Xin vui lòng đọc thêm câu hỏi số 3 bên dưới để biết thêm chi tiết.

 • Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?

  Quý khách vui lòng gọi đến Dinh Dưỡng Thiên Nhiên qua số 0868.512.977, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho quý khách.

 • Tôi có được trả hàng nếu tôi không hài lòng với sản phẩm tôi nhận được?

  Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá (số lượng hàng hoá, và loại hàng có đúng với những gì đã đặt hay không) khi hàng được giao đến, trước khi thanh toán tiền cho nhân viên chúng tôi.

  Nếu sản phẩm do những lỗi như lọ thuỷ tinh bị vỡ trong quá trình vận chuyển, sản phẩm khi mở ra bị trầy xước khá nhiều, hàng đã hết hạn sử dụng, thực phẩm bị hư hỏng khi mở hộp, sản phẩm có hiện tượng rò rỉ chất lỏng trước khi mở bao bì (như dầu gội, sữa tắm, dầu ăn,…); quý khách cần thông báo cho Dinh Dưỡng Thiên Nhiên được biết qua số hotline 086.851.2977; email hoặc nhắn tin qua Facebook page để trao đổi với nhân viên bán hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng.

  Hàng hóa phải được trả lại y nguyên như ban đầu khi chúng được nhận.

  Xin vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng qua số 086.851.2977 hoặc nhắn tin qua Facebook page (www.facebook.com/ShopDinhDuongThienNhien) của chúng tôi trước khi trả lại hàng vì chúng tôi cần phải thu xếp để hoàn lại tiền hoặc đổi sản phẩm mới và thông báo phương thức hoàn trả sản phẩm.

  Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, và có những lỗi kỹ thuật đã nêu trên.

Trân trọng cảm ơn quý khách!