Giới thiệu về Dinh Dưỡng Thiên Nhiên

“Mỗi khi chúng ta ăn vào một thứ gì đó, hoặc là chúng ta đang nuôi dưỡng bệnh tật hoặc là chúng ta đang đánh lại chúng”, ăn uống rất quan trọng cho sức khoẻ các bạn ạ.

Hiểu được triết lý này, chúng tôi thành lập Dinh Dưỡng Thiên Nhiên với mục tiêu giúp các bạn tiếp cận và sử dụng được nguồn thực phẩm sạch từ thiên nhiên với chất lượng cao nhất, và thật sự tốt cho sức khoẻ.

“Ăn Đúng – Ăn Đủ – Ăn An Toàn” là thông điệp mà Dinh Dưỡng Thiên Nhiên hướng đến. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm thật sự thiên nhiên, thật sự hữu cơ cùng với các kiến thức dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ thật sự bổ ích theo đúng 3 thông điệp mà Dinh Dưỡng Thiên Nhiên đã đặt ra.

Ngày nay, có quá nhiều thực phẩm và sản phẩm dinh dưỡng trên thị trường, nhưng đa phần đều có chưa có thông tin thật rõ ràng. Liệu những sản phẩm đó có thật sự tốt và an toàn cho bạn hay chưa?

Đó là lí do mà Dinh dưỡng thiên nhiên là trang thương mại điện tử cung cấp hàng hoá với 2 tiêu chí gắt gao:

  • Sản phẩm thật sự an toàn: những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ/ Úc/ Châu Âu, được chứng nhận hữu cơ bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới như: USDA, NSF, Eco-cert, ACO, CCOF, Natrue, COSMOS, NASAA, JONA, QAI, …
  • Sản phẩm giúp bạn đến gần với lối sống xanh và tự nhiên: các sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc sức khoẻ, vệ sinh cá nhân, làm đẹp, ăn uống. Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể ngừa bệnh tật, giảm thiểu rủi ro mắc các bệnh do thói quen sinh hoạt. Dinh Dưỡng Thiên Nhiên luôn cố gắng không những mang đến cho bạn các sản phẩm an toàn nhất với chất lượng tốt nhất, mà còn cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về các loại sản phẩm và thực phẩm để bạn tạo lối sống xanh, sống lành mạnh, và sống vui khoẻ.

Dinh Dưỡng Thiên Nhiên đang phấn đấu để trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu về các sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ, vì vậy, mọi góp ý vui lòng liên hệ chúng tôi qua hộp thư lienhe@dinhduongthiennhien.com.

Hi vọng các bạn có thể tìm được những sản phẩm mình cần. Chúc một ngày tốt lành.

Good food, happy and healthy life!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

– Website: www.DinhDuongThienNhien.com

– Facebook: www.fb.com/ShopDinhDuongThienNhien

– Shopee: www.shopee.com/s3056007

– ĐTDĐ: 0868 512 977

– Thời Gian Trả Lời Chat: 9:00 – 22:00, T2 – CN

– Địa Điểm: HCM